Công ty tư vấn giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu

Để việc đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh sản sinh nhiều lợi nhuận, trước hết các nhà đầu tư cần tìm hiểu và chọn công ty tư vấn đầu tư uy tín. Những công ty này sẽ quyết định mức độ sinh lời và an toàn khi đầu tư của người tham gia.

1. Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh – Saigon Futures

saigon futures-https://www.phaisinhhanghoa.vn/
Saigon Futures vinh dự nhận giải thưởng SME100® Fast Moving Companies Award 2021

Ngày 22/10/2018, Công ty Cổ phần Saigon Futures chính thức trở thành Thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) – Sở Giao dịch hàng hóa được cấp phép bởi Bộ Công Thương. Mang trong mình sứ mệnh và vai trò của người dẫn đầu trong sự hình thành và phát triển thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam. Sau hơn 3 năm hình thức và phát triển, Saigon Futures đã được các thành tựu như:

 • Năm 2020, Saigon Futures trở thành thành viên kinh doanh xuất sắc top đầu tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam 2020
 • Ngày 23/12/2021, Saigon Futures hân hạnh được vinh danh là thành viên kinh doanh duy nhất của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đạt giải thưởng SME100® Fast Moving Companies Award 2021. Giải thưởng vinh danh những thành tựu đã đạt được của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực châu Á. Trở thành một cột mốc quan trọng trong con đường không ngừng nỗ lực phát triển của đội ngũ nhân viên Saigon Futures nói chung.

Với những sản phẩm kinh doanh đa dạng và quy mô hoạt động toàn quốc, tính đến thời điểm hiện tại Saigon Futures đã dần hoàn thành tốt vai trò của một đơn vị tổ chức môi giới và tư vấn giao dịch hàng hóa phái sinh tại thị trường trong nước. Hiện nay, Saigon Futures đang cung cấp dịch vụ tư vấn giao dịch cho hơn 38 sản phẩm thuộc 4 nhóm hàng hóa cơ bản:

 • Nhóm nông sản: dầu đậu tương, đậu tương, khô đậu tương, lúa mì, ngô, lúa mì Kansas, gạo thô.
 • Nhóm kim loại: đồng, bạch kim Nymex, bạc Comex, quặng sắt, chì LME
 • Nhóm nguyên liệu công nghiệp: đường 11, cà phê Arabica, cà phê Robusta, bông, cao su TSR20, cao su RSS3, dầu cọ thô, đường trắng.
 • Nhóm năng lượng: dầu thô Brent, khí tự nhiên, dầu WTI, dầu ít lưu huỳnh, xăng pha chế, dầu WTI Mini, dầu WTI Micro, dầu Brent Mini, khí tự nhiên Mini.

Ngoài ra, Saigon Futures cũng thuộc 1 trong số ít thành viên kinh doanh được phép giao dịch đầy đủ các sản phẩm trên thị trường hàng hóa Việt Nam, bao gồm các hợp đồng tương lai thuộc nhóm năng lượng, sản phẩm giao dịch Spread cho cả nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp.

Saigon Futures là công ty tư vấn giao dịch hàng hóa phái sinh hiện đại và uy tín tại Việt Nam. Bằng chứng là những sản phẩm về công nghệ như hệ thống quản lý tài khoản e-KYC tại công ty mang tầm vóc của sự cải tiến về công nghệ và chất lượng. Góp phần đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho quý nhà đầu tư trong các phiên giao dịch.

TƯ VẤN MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

  • Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp HCM
  • Điện thoại: 028 6686 0068
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Website: https://saigonfutures.com/
  • Fanpage: Saigon Futures Inc

2. Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh – HCT

Ngoài Saigon Futures, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa TPHCM (HCT JSC) cũng đang là một thành viên kinh doanh trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).

Nằm trong top 5 thị phần hàng hóa năm 2021, HCT tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giao dịch hàng hóa phái sinh có bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua.

Sở hữu một đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về đầu tư tài chính và hàng hóa phái sinh, HCT cung cấp các thông tin mới nhất trên thị trường, nhận định và các dự báo về xu hướng giá. Các báo cáo chuyên sâu từ HCT đều dựa trên số liệu thực tế và tình hình biến động của thị trường trong thời gian gần nhất, mang lại độ chính xác cao.

Ngoài ra, đến với HCT nhà đầu tư sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn tốt nhất. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khách hàng gặp phải 24/7.

3. Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh – Gia Cát Lợi

công ty tư vấn hàng hóa phái-https://www.phaisinhhanghoa.vn/
Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi

Được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao dịch Hàng hóa tại Việt Nam, Gia Cát Lợi là một trong những công ty tư vấn hàng hóa phái sinh uy tín tại Việt Nam. Các lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh như:

 • Môi giới phái sinh hàng hóa
 • Thị trường quyền chọn
 • Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư hàng hóa
 • Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất

Gia Cát Lợi giúp các doanh nghiệp bảo hiểm các rủi ro khi tham gia thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ người nông dân Việt Nam bảo hiểm giá cả các loại hàng hóa để tập trung vào giai đoạn sản xuất, phát triển nông sản.

4. Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh – Edu Trade

Với tầm nhìn đưa thị trường hàng hóa Việt Nam lên một tầm cao mới, cạnh tranh với các quốc gia trên thế giới, Edu Trade là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp nhiều giá trị, tạo ra lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường hàng hóa phái sinh.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Edu Trade đã có cho mình một nền tảng tri thức vững chắc và đội ngũ chuyên viên có kỹ năng phân tích, đề xuất các chiến lược đầu tư dài lâu cho khách hàng. Ngoài ra, các lĩnh vực mới mà công ty đang triển khai như khóa học đầu tư, giúp người mới bắt đầu vào thị trường có thể nắm được các kiến thức từ căn bản đến nâng cao để trực tiếp tham gia giao dịch.

5. Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh – FTV

Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh FTV-https://www.phaisinhhanghoa.vn/
Công ty tư vấn hàng hóa phái sinh FTV

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV là công ty tư vấn hàng hóa phái sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù được thành lập vào tháng 11/2019, nhưng hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV là một trong những thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Người thành lập nên FTV là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phân tích và dự báo sự biến động của thị trường. Nên những báo cáo thống kê và phân tích mà công ty cập nhật hằng ngày phần nào hỗ trợ tư vấn các chiến lược phù hợp cho người tham gia. Ngoài ra, hình thức giao dịch trực tuyến sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể đặt lệnh thông qua phần mềm. Họ có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thông qua mạng Internet.

Tuy sinh sau đẻ muộn, thị trường hàng hóa phái sinh trong thời gian qua đã có nhiều bước tiến vượt bậc, với khối lượng giao dịch không ngừng tăng cao qua từng năm. Song theo đó, các doanh nghiệp tư vấn hàng hóa phái sinh cũng không ngừng nỗ lực phát triển, nhằm cung cấp những dịch vụ tư vấn đầu tư tốt nhất đến các nhà đầu tư. Với sứ mệnh trở thành “người đồng hành đáng tin cậy” giúp người tham gia thị trường dễ dàng tiếp cận và giao dịch hiệu quả.