Saigon Futures tư vấn phái sinh hàng hóa chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Phần mềm CQG được đánh giá là 1 trong 3 nền tảng đầu tư hàng hóa hiện đại trên thế giới. Chúng chiếm đến hơn 60% thị phần so với các đối tác khác như: TT, Patsystem…

1. Phần mềm CQG là gì?

Phần mềm CQG trên giao diện Desktop-https://www.phaisinhhanghoa.vn/
Phần mềm CQG trên giao diện Desktop

Nếu như chúng ta chỉ biết đến CQG là một phần mềm dùng để phân tích kỹ thuật thị trường, biểu đồ và giao dịch điện tử, thì chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin hữu ích về phần mềm giao dịch này, bởi chức năng đặc biệt của phần mềm này chính là giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh.

CQG cho phép người dùng dễ dàng cập nhật các dữ liệu về giá và lệnh giao dịch hàng hóa tới mọi sàn giao dịch hàng hóa lớn trên thị trường, như CBOT, NYMEX, ICE,…. . Đây cũng chính là công cụ giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp thông qua hình thức online, mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối mạng Internet.

2. Ưu và nhược điểm của phần mềm CQG là gì?

so sánh phần mềm CQG-https://www.phaisinhhanghoa.vn/
So sánh phần mềm CGQ và Vision Commodities

Hiện nay để giao dịch tại thị trường hàng hóa phái sinh, người tham gia không cần phải lưu trữ các sản phẩm hàng hóa thực để mua/bán mà chỉ cần thông qua phần mềm CQG là đã có thể giao dịch với các “tay chơi” khác trên thị trường.

Điều này không chỉ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí như: kho bãi, vận chuyển…mà còn khiến cho việc giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm CQG

  • Có thể tương thích trên mọi nền tảng: Desktop, Mobile, Web.
  • Hỗ trợ tính năng phân tích, vẽ biểu đồ, so sánh giá các loại hàng hóa trên thị trường
  • Xem được nhiều bước giá trong cùng một thời điểm
  • Phù hợp với nhà đầu tư truy cập ở khung giờ ngắn (1-2 phút), dễ dàng nắm bắt các biến động của thị trường như: tin chính trị nóng, ngày đáo hạn. Từ đó, nhà đầu tư có thể ra lệnh ngay lập tức.
  • Giao dịch nhanh, tốc độ vào lệnh chỉ 2/1000s

Nhược điểm của phần mềm CQG

  • Mất chi phí đăng ký sử dụng dữ liệu từ các Sở giao dịch liên thông
  • Mất thêm chi phí duy trì phần mềm mỗi tháng
  • Khả năng trích xuất dữ liệu ra Microsoft Excel hạn chế

Thực hiện giao dịch DEMO TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm CQG

Nền tảng Mobile hệ điều hành Androi

Trên thiết bị điện thoại di động, truy cập vào CH Play hoặc App Store, người dùng gõ vào ô tìm kiếm “CQG” và tiến hành cài đặt ứng dụng. Sau khi tiến hành cài đặt ứng dụng, người dùng tiến hành đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản có sẵn để có thể sử dụng phần mềm.

Đối với nền tảng Mobile cho phép người tham gia dễ dàng theo dõi giá của sản phẩm và tạo danh sách các hàng hóa đang đầu tư, đồng thời có thể đặt lệnh mua và bán khi cần thiết. Một nhược điểm nhỏ của CQG trên giao diện Mobile là các nhà đầu tư không thể thực hiện các bước so sánh và phân tích kỹ thuật về những biến động trên thị trường.

Nền tảng Website (CQG Desktop)

Người dùng có thể đăng nhập trực tiếp link đăng nhập của CQG: https://m.cqg.com/cqg/desktop/logon để truy cập vào phần mềm CQG trên nền tảng Desktop.

Ngoài những chức năng có trên giao diện Mobile, nền tảng Desktop còn cập nhật thêm một số tính năng hữu ích cho các nhà đầu tư như: vẽ biểu đồ, thang giá, các công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến. Đây chính là tiền đề giúp các nhà đầu tư thâm nhập vào thị trường hàng hóa phái sinh có thể cảm quan được những kiến thức mới mẻ trên thị trường.

Bên cạnh đó, phần mềm CQG còn thể hiện các biến động có trên thị trường, dù đó là những thay đổi nhỏ nhất. Điều này không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư sản sinh lợi nhuận mà còn cảnh báo rủi ro tụt giá “bất ngờ” của hàng hóa.

Đặc biệt, các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch hàng hóa phái sinh tại Saigon Futures sẽ được MIỄN PHÍ kết nối giao dịch phần mềm CQG, giúp tiết kiệm nhiều chi phí khi tham gia vào thị trường (*)

(*) Chương trình chỉ áp dụng cho nhóm Khách hàng thỏa mãn các điều kiện giao dịch tại Saigon Futures.


CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES